Home Tin Tức Thám tử Vợ ngoan dạy chồng một bài học đáng nhớ

Vợ ngoan dạy chồng một bài học đáng nhớ

265
Vợ ngoan dạy chồng ngoại tình

Vợ ngoan dạy chồng – việc chồng đi ngọai tình đã không còn xa lạ gì trong xã hội ngày nay, và cách đánh ghen của mỗi bà vợ cũng đa dạng nhưng đa phần đều là những cách bạo lực, dằn mặt không thương tiếc tình địch. Tuy nhiên cái cách mà vợ ngoan dạy chồng ngoại tình và cả tình địch ở đây khiến người đọc và cả đối tượng ngoại tình cũng phải giật mình hoảng hốt mà thám tử tư biên hòa chia sẻ với bạn đọc sau đây

Ngày chị báo chồng đi công tác một tuần cũng là ngày mà anh ta đưa bồ của mình về nhà tận hưởng, một không gian lãng mạn riêng của hai người lén lút sau chị, chị biết và thậm chí còn nóng máu sôi ruột khi nghĩ cảnh hai người quấn quýt nhau ngay tại nơi mà hai vợ chồng đầu gối chăn ấp, rồi đồ dùng của chị cô ta cũng dùng tự nhiên như ở nhà mình vậy. Chị giận người đàn ông đã bội bạc mình, đồng thời căm ghét kẻ đã cướp chồng mình, và chị nghĩ mình phải bình tĩnh chứ không như người khác được để dạy cho hai kẻ này một bài học.

vợ ngoan dạy chồng ngoại tình

Vợ ngoan dạy chồng ngoại tình – thám tử bình dương

Chị vừa bước ra khỏi nhà chưa đầy một giờ sau, đã thấy hai người đưa nhau về nhà rồi. Lẳng lặng nhìn từ xa bên ly café còn khói phảng phất, nhẹ nhàng thưởng thức hương vị của nó rồi chị đợi chờ. Khoảng 15 phút sau chị nhấc điện thoại gọi điện cho cả hai gia đình bên nội và bên ngoại với đủ mọi người từ bố mẹ đến anh chị em đến nhà gõ cửa, không thấy tiếng động gì chị nhẹ nhàng mở khóa cửa. Mời mọi người vào nhà chứng kiến cảnh hai người đang sinh hoạt trong không gian riêng của mình, cô gái mặc đồ ngủ mỏng dính đang nằm dựa lên anh chồng ngồi trên salon xem tivi một cách thoải mái. Cả hai giật mình,.. đứng dậy lắp bắp ấp úng như bị một điều gì đó hoảng hốt không nói lên được câu gì.

Chị nhẹ nhàng nói với cả nhà : “Con đi công tác nhưng chồng con lại đưa bồ về nhà lén lút vụng trộm lừa dối con lừa dối cả nhà. Bố mẹ xem như vậy có được không ạ!” . Chồng tôi xin lỗi cả nhà và tôi rồi đưa đủ ra mọi lý do, cũng như cô gái kia xin lỗi rối rít và đừng làm quá chuyện này ra ảnh hưởng đến công việc gia đình của cô ta. Lúc đó chồng chị mới biết được vợ ngoan dạy chồng như thế nào.

Sau chuyện này tôi cũng tự viết đơn ly hôn và chưa thể chấp nhận một người chồng lừa dối mình như vậy mặc cho bên gia đình khuyên ngăn và chồng đã nhận lỗi…

Bà viết được tổng hợp bởi văn phòng thám tử tây ninh

Share Button