Home Tin Tức Thám tử Tình yêu đơn phương của người con trai đến sau

Tình yêu đơn phương của người con trai đến sau

300
tình yêu đơn phương của người đến sau

Tình yêu đơn phương – thứ mà tôi đã đọc rất nhiều khi còn là sinh viên trong giảng đường. Tôi gặp và yêu cô ấy trong hoàn cảnh cô ấy đang muốn quên đi người yêu cũ của mình, cố ấy nói “Em thấy quý và yêu anh nhưng phải để cho em thời gian để em quên người ấy đã”. Đợi chờ em qua thời gian, và tôi tình cờ biết hai người họ nhắn tin trò chuyện qua lại với nhau. Tôi cảm thấy hoang mang cho tình yêu đơn phương của mình. Vây theo văn phòng dịch vụ thám tử tư biên hòa tôi có nên tiếp tục mối quan hệ trên không ạ?

Chào Bạn!

Tình yêu theo con tim của mình chỉ lối, tuy nhiên nhiều người bị lún sâu tức yêu một cách mù quáng dẫn đến những hệ lụy không tốt sau đó. Chính vì vậy cảm xúc từ trái tim cần phải đồng hành cùng với sự sáng suốt của trí não.

Tình yêu đơn phương

Tình yêu đơn phương – Ảnh : thám tử bình dương

Cô ấy đã nói với bạn rằng cho cô ấy thêm thời gian để quên người cũ, điều đó có nghĩa rằng, cô ấy là người sống tình cảm, tình yêu đâu phải nói chia tay là xong ngay được, những dư vị cũ vẫn còn quấn quanh cô ấy làm cô ấy đau khổ và buồn phiền. Và thường những người có tình yêu chân thật, trân trọng tình yêu mới như vậy, nếu nói chia tay xong là xong thì tình cảm người đó thật lạnh lùng đó bạn.

Vậy vào thời gian này cô ấy đang cần sự quan tâm từ người khác để vượt qua vết thương tình yêu, vậy bạn hãy chớp lấy cơ hội này để tiến tới mối quan hệ với cô ấy, cũng là lúc hai người chia sẻ tâm tư cho nhau và hiểu nhau hơn. Hãy nắm lấy cơ hội của mình nhé, cũng có thể vì bạn chưa là người mà cô ấy cảm thấy được yên bình khi ở bên cạnh để chia sẻ tâm tư riêng và người yêu cũ của cô ấy – giờ lại là đối thủ của bạn đấy.

Bạn chỉ đang là tình yêu đơn phương nhưng đã được cô ấy chấp thuận, trái tim cô ấy đã mở lòng với bạn rồi. Hãy yên lặng và chờ cơ hội để cô ấy tâm sự, bạn còn nhiều điều hơn người cũ đó. Không việc gì mà phải hoang mang bạn à.

Chúc bạn sức khỏe!

Bài viết được tổng hợp bởi văn phòng thám tử tây ninh

 

Share Button