Gái xinh lấy chồng giàu

Gái xinh lấy chồng giàu đâu phải ai cũng hám tiền

Gái xinh lấy chồng giàu luôn là câu chuyện ăn khách. Mà theo văn phòng thám tử uy tín biên hòa tìm hiểu, có lẽ từ xưa đến nay nó luôn nhận được sự quan tâm của xã hội.

Ngày nay khi mà nền tảng công nghệ internet phát triển.  Những cụm từ “hotgirl lấy chồng đại gia, kiều nữ cặp thiếu gia..” . Liên tục xuất hiện với tần suất tăng dần, thậm chí nhan nhản trên các mặt báo và các phương tiện truyền thông đại chúng.  Thu hút sự quan tâm đông đảo của một bộ phận lớn người đọc, tham gia bàn tán sôi nổi. Vậy câu hỏi đặt ra là đa phần gái xinh lấy chồng giàu? Hay vẫn còn đó những cô gái trân trọng tình yêu đích thực của họ, chứ đâu phải yêu vì hám tiền.

gái xinh lấy phải chồng giàu

Gái xinh lấy chồng giàu

Hải và Lan cưới nhau được 3 tháng rồi, một đám cưới của sự hoàn hảo. Lan là một hotgirl Hà Thành, cô sở hữu nét mặt xinh xắn. Và là gương mặt nổi tiếng từ khi còn là hoa khôi của trường Đại học sư phạm. Cô đến với Hải cũng rất tình cờ, trong một lần gặp gỡ giao lưu với sinh viên xuất sắc khóa trên. Anh chính là một trong số sinh viên tài năng đó.  Ngưỡng mộ và quý mến chàng trai tuy “lùn”, nhưng lại học giỏi công thêm khiếu hài hước.

Yêu nhau được 3 năm học đại học. Sau đó cả hai nhanh chóng kết hôn với nhau. Trước sự đồng thuận, chúc phúc của cả hai bên gia đình và bạn bè thân quen.

Chính lúc này cô mới nhận ra được thân phận của chồng. Hải sinh ra trong một gia đình giàu có, nhà hải là đại gia. Ở một ngành chế biến thủy sản nổi tiếng, tại khu vực miền tây. Những tưởng cặp trai tài gái sắc hoàn hảo như trong mơ.  Mà ai cũng mơ ước, thì hai vợ chồng cô lại vấp phải những lời miệng lưỡi thế gian của thiên hạ. Những con người ấy, họ bị ám ảnh bởi cái phong trào a dua theo số đông.

Một sự phóng đại của một bộ phận xã hội. Bị cuốn theo guồng quay phát triển, nơi mà thông tin cuộc sống riêng của cá nhân, bị xâm phạm nặng nề. Người ta dèm pha đủ thứ, nào là cô xinh xắn thế lại lấy chồng vừa lùn vừa béo.

Gái xinh lấy chồng giàu

Thì chắc chỉ vì tiền, không những thế chồng cô cũng bị điều tiếng :”. Lấy được vợ xinh thế, gắng mà kiếm tiền để giữ không nó lại theo đại gia đấy”.

Chồng tôi nhiều lần chỉ vì những chuyện đó, mà gây hấn với tôi khiến cuộc sống vợ chồng lục đục. Mặc dù mới cưới nhau vỏn vẹn được 3 tháng. Nhưng đó là  tin đồn mà đã là tin đồn thì làm sao mà chúng tôi có thể lấp được. Trừ khi bạn chạy đến nhà từng người và nói vào mặt họ : “Đừng như vậy nữa, chúng tôi không phải thế!”

Cuối cùng tôi cũng chỉ mong muốn có một cuộc sống bình yên. Như bao người khác, chúng tôi kết hôn đến với nhau bằng tình yêu đích thực. Đừng mang chúng tôi đem so sánh với người khác rồi dèm pha, bán tán. Tại sao mọi người chỉ biết a dua theo phong trào thôi vậy? Chúng tôi đến với nhau, là động chạm đến mọi người hay sao. Mà dư luận bây giờ lại có những lời ác ý như vậy ?

Bài viết được tổng hợp bởi thám tử tây ninh

Leave a Comment