Home Tin Tức Thám tử Tại sao đàn ông có gia đình vẫn thả mồi câu gái...

Tại sao đàn ông có gia đình vẫn thả mồi câu gái trẻ

172

Đàn ông có gia đình đa phần khác biệt với những thanh niên trẻ, họ có suy nghĩ chín chắn hơn, có đường lối định hướng rõ ràng cho tương lai và quan trọng nữa là họ có kinh tế trong tay đó chính là điểm nhấn vẫn còn rất giá trị đối với phụ nữ. Do vậy vấn đề mà văn phòng thám tử bình dương đề cập đến ở đây là tại sao đàn ông có gia đình vẫn thả mồi câu được gái trẻ, ngoài lý do trên còn lý do phía những cô gái xinh đẹp kia khi mà có hàng dài các chàng trai trẻ đang xếp hàng đợi đến lượt!

Ai cũng biết rằng cuộc đời này chẳng ai cho không ai được cái gì cả, em là một cô gái duyên dáng, sắc đẹp tuy không được sắc nước hương trời nhưng cũng chẳng kém ai mấy, một cô nàng hiện đại đang hòa nhập cùng lối sống của các thành phố phát triển. Em là đóa hoa mà nhiều đàn ông để ý tới và muốn nâng niu nó. Vậy mà trái tim nhỏ bé, đỏng đảnh đó lại bỏ qua tất cả để nghiêng dần về phía người đàn ông có gia đình .

Đàn ông có gia đình

Đàn ông có gia đình. Minh họa : thám tử tư tây ninh

Đầu tiên em hoàn toàn không để ý đến những lời tán tỉnh sáo rỗng của một kẻ được coi là trăng hoa và có phần vô tâm như hắn, người đã có vợ và một con nhỏ lại đòi thu hẹp khoảng cách với em. Em khinh thường loại người đó.

Rồi em quá chủ quan, em cũng là một cô gái đến tuổi cập kê, cũng muốn được quan tâm chăm sóc, được đưa đi chơi hay xem phim để đôi lúc có được khoảng không gian lãng mạn. Em muốn ai đó nhắc mình dậy sớm đi học, muốn ai đó chúc ngủ ngon hay vào những ngày lễ được hãnh diện với đồng nghiệp vì được tặng bó hoa to nhất đẹp nhất sặc sỡ và lung linh nhất. Và điều đó quả là không khó đối với người đàn ông có vợ, bằng kinh nghiệm nắm bắt tâm lý phụ nữ nằm trong lòng bàn tay của họ.

Chỉ đơn giản vậy thôi, em đã dần cảm thấy trong lòng mình luôn hướng về người đó, con cá đã cắn câu. Tuy nhiên em phải hiểu được một điều rằng đàn ông có gia đình sẽ không mấy người bỏ vợ để đến với em đâu, chính xác là họ chán vợ chứ không bỏ vợ. Và em sẽ dần hiểu được cụm từ “ngoại tình hay lén lút ngoại tình” mà chính em là một phần chính luẩn quẩn trong đó mà không dứt ra được.

Bài viết được tổng hợp bởi văn phòng thám tử tư biên hòa

 

Share Button

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here