Chê vợ xấu

Chê vợ xấu chồng ngoại tình với hotgirl nhận trái đắng

Chê vợ xấu là tính ích kỷ của một số kiểu đàn ông chưa có lập trường. Hoặc có bản tính lăng nhăng chưa biết chăm lo cho gia đình mình. Văn phòng thám tử tư bình dương xin đưa ra câu chuyện ngắn sau đây về vấn đề này.

Hải là một mẫu đàn ông đẹp trai, ga lăng khiến bao cô nang mê mệt, anh là một người có tham vọng trong công việc, ham muốn thăng tiến nhanh trong công việc đôi lúc làm anh kiệt sức nhưng vẫn không đạt được, điều đó làm Hải chán nản và tìm mọi âm mưu thủ đoạn để đạt được mong muốn của mình. Hải đến với Lan trong sự ghen tỵ của khá nhiều cô gái khác, có lẽ không bởi vì thích Lan mà chỉ vì cô ấy là con của trưởng phòng cán bộ trong công ty.

Chê vợ xấu và kết cục bất ngờ

Chê vợ xấu và cái kết đắng dành cho chồng

Sau cuộc hôn nhân nhanh chóng, Lan rất mến và yêu chồng. Cô luôn dành thời gian chăm sóc chồng nhưng vẫn bảo đảm công việc của mình vẫn hoạt động tốt. Còn về phần Hải công việc của anh lên như diều gặp gió, anh nhanh chóng lên chức phó phòng rồi đến trưởng phòng kinh doanh. Công việc cũng nhiều hơn thời gian tiếp khách vui chơi bạn bè cũng nhiều hơn. Khiến Hải dần coi nhà mình không khác gì một ngôi nhà trọ để nghỉ qua đêm.

Thêm vào đó những lần quá chén, bị em út hay trêu đùa : “anh cao to đẹp trai lại có tài mà vợ thì…xấu nhỉ” Hải tự đưa mình vào thế khó kiềm chế, anh trở về nhà  với men say cùng tư tưởng chê vợ xấu trong người, anh chê bai đủ điều khiến Lan khổ tâm. Là người phụ nữ biết yêu thương vun vén cho gia đình, cô tìm mọi cách khiến chồng vui vẻ, gia đình âm ấm. Thậm chí cô còn tranh thủ cả thời gian đi làm để hỏi han bạn bè hay tìm kiếm thông tin trên mạng xem làm thế nào để giải quyết mâu thuẫn vợ chồng trong gia đình nhỏ của mình. Nhưng tất cả những cố gắng của cô dường như đều vô ích. Rồi đến một lần cô có cảm giác của giác quan thứ sáu hình như Hải đang có ngoại tình với một cô gái trẻ. Hải đến với cô gái này phần chính là tâm tư suy nghĩ của anh là chê vợ xấu. Mình giỏi giang, tài hoa là phải có các em xinh đẹp như thế này chứ.

So sánh vợ với người khác

Trong một chuyến công tác của Hải ở Tây Ninh, Lan đã phải nhờ đến văn phòng thám tử tây ninh theo dõi chồng và kết quả nhận được không khiến Lan bất ngờ đó chính là Hải thực sự đang ngoại tình với một hotgirl trẻ đẹp và chính anh cũng bị cô gái đó lừa vào bẫy tình khi hai người đang trong khách sạn, bị dàn xếp thành một vụ cướp và hải chính là con mồi. Anh bị lấy toàn bộ tư trang, tiền bạc trên người, Lan để chuyện đó trong lòng, cô buồn bã không nói lên lời.

Khoảng 2 ngày sau Hải trở về, sau cú vấp ngã đó từ xa nhìn thấy ngôi nhà ấm áp, anh them nhớ đến cảm giác Lan chăm sóc mình, lo lắng quan tâm đến mình khiến anh không cầm được nước mắt và tự trách mình. Nhưng khi anh bước vào nhà Lan đã đi làm, chỉ còn trên bàn một tờ giấy đơn xin ly hôn đã được ký sẵn. Hải thẫn thờ đững như trời chồng không nói nên lời, và có lẽ công việc của anh cũng chắc không còn nữa. Cuộc đời của anh đã sang một trang mới mà chưa biết đi về đâu. Chỉ vì không biết chăm lo cho gia đình, chê vợ xấu ngoại tình với hotgirl.

Bài viết được tổng hợp bởi thám tử biên hòa

Leave a Comment