Ngoại tình tư tưởng chồng tôi quyết định đòi ly hôn

Ngoại tình tư tưởng là kiểu ngoại tình xảy ra rất nhiều nhất là đối với những người đã có gia đình, con cái. Theo văn phòng dịch vụ thám tử tây ninh thì việc này xảy ra do cả nguyên nhân chủ quan lẫn khách quan, một trong số đó chúng tôi sẽ chia sẻ qua câu chuyện của bạn đọc sau đây:

Tôi và chồng đã cưới nhau được 5 năm và đã có với nhau được hai đứa con xinh xắn và hạnh phúc. Ngày xưa khi mới đến với nhau cuộc sống của hai vợ chồng khó khăn phải lo chạy cơm từng bữa, cùng nhau vượt qua khó khăn để có được cơ ngơi cuộc sống đầy đủ ngày hôm nay, cũng phải nói là tình yêu sâu đậm cộng với chút may mắn trong làm ăn khiến ông trời đã không phụ người.

phụ nữ ngoại tình tư tưởng

Ngoại tình tư tưởng chồng đòi ly hôn

Anh luôn lo lắng cho gia đình, luôn muốn vợ con sống sung sướng, đi mua sắm, ăn uống đầy đủ không thua kém người ta. Để được như vậy anh lao vào làm bất chấp mọi khó khăn thử thách. Luôn hoàn thành tốt công việc và nhận được sự đánh giá tốt của khách hàng từ đó công việc của chúng tôi lên như diều gặp gió. Nhưng trong mỗi người lúc nào cũng có một mặt trái của mình. Trong công việc kinh doanh tôi phải chăm con nên thỉnh thoảng hay lơ đễnh khiến anh tức giận quát mắng.

Rồi khi tiền nong chi tiêu hạn hẹp cũng làm anh nổi nóng đưa ra những lời lẽ khó nghe : “Việc gì cũng đến tôi, cô chẳng được cái tích sự gì cả. Công ty của tôi, tiền của tôi,…” ngay trước mặt nhân viên khiến tôi khó xử. Chưa hết anh còn nhiều lần như vậy trước mặt cả hai bên gia đình, khiến tôi bối rối vì gia đình anh cho rằng tôi không nhanh nhẹn, hoạt bát, không biết chi tiêu, tiết kiệm tính toán làm ăn phụ chồng để thất thoát tiền. Gia đình tôi thì muối mặt, bố mẹ chỉ biêt nhìn nhau mà không nói câu nào. Và việc ngoại tình tư tưởng đã đến với tôi một cách tự nhiên như thế này.

Ngoại tình tư tưởng

Một ngày nọ có một người bạn hàng mới của chồng tôi, anh ta cũng ngang tuổi chồng tôi. Nói năng khá nhỏ nhẹ đến đặt một lô hàng lớn. Sau đó để thiết lập quan hệ làm ăn, chồng tôi mời anh ta lại dùng bữa với gia đình. Đến hai tuần sau anh ta lại đến nhưng hôm đó chồng tôi đi công tác mất hai ngày chưa về. Tôi gọi điện cho chồng thì lại bị anh gắt gỏng là chuyện gì cũng đến anh, rồi anh nói qua đơn hàng cho tôi biết lần sau cứ vậy mà làm. Tôi tức giận nhưng cũng sợ anh quát mắng, sau lần đó anh ta mời tôi đi ăn trưa lại coi như đối tác làm ăn.

Tôi khá ngu ngốc là nhận lời sau khi giao lại cửa hàng cho nhân viên và hai đứa nhỏ cho bà ngoại, chúng tôi đi ăn tại một cửa hàng khá sang trọng chỉ có hai người, rồi cuộc nói chuyện bắt đầu, tôi đang buồn khi nói chuyện đến chồng hay gắt gỏng, mắng mỏ,….. anh ta chỉ nhẹ nhàng chia sẻ, và lời nói ấm áp của mình để an ủi tôi, khiến lòng tôi như ấm lại. Và có lẽ cũng đã rất lâu rồi tôi mới có cái cảm giác vui vẻ, lạc quan trở lại ở trong một không gian ấm áp đối diện người đàn ông xa lạ nhưng khá vui vẻ và biết quan tâm chia sẻ. Có lúc tôi bỗng giật mình vì say sưa và câu chuyện của anh ta, nhìn ngắm anh ta chút đỉnh.

Liệu có phải tôi bắt đầu có biểu hiện ngoại tình tư tưởng?

Nhưng tôi chỉ có cảm giác đó, chứ chưa hề có biểu hiện gần gũi hay vượt quá giới hạn nào cả. Tôi vẫn yêu chồng nhiều lắm, yêu gia đình mình nhưng bên cạnh anh ta lại có cảm giác được an toàn, và yên bình hơn cả.

Bài viết được tổng hợp bởi văn phòng dịch vụ thám tử biên hòa

Leave a Comment