Vợ tôi đã quay lại với tình cũ

Quay lại với tình cũ vợ đã lừa dối chồng rồi

Quay lại với tình cũ đã khiến nhiều gia đình trẻ đã phải lao đao, thậm chí ly tán, tan vỡ hạnh phúc gia đình. Tuổi trẻ nông nổi suy nghĩ chưa được thấu đáo khiến Lan một cô gái lên xe hoa mới 19 tuổi. Sẽ được văn phòng dịch vụ thám tử biên hòa thuật lại như sau.

Chồng Lan năm nay 20 tuổi, một cặp vợ chồng son còn khá trẻ, tràn đầy nhiệt huyết. Tình yêu đầy ắp những lãng mạn của tuổi đang yêu. Cuộc sống tuy còn khó khăn, chồng cô đi làm văn phòng với mức lương 3 triệu một tháng. Còn cô hiện tại vẫn chưa có việc làm. Nhưng dù sao cũng không đến nỗi vất vả lắm vì hai vợ chồng sống cạnh bố mẹ cô nên cũng được hỗ trợ ít nhiều.

Rồi sau đó chồng cô quyết định đầu tư một khoản vào để làm ăn. Công việc dần khấm khá và thuận lợi tuy nhiên không khí trong gia đình lại khá ngột ngạt và lẻ bóng. Anh hay sáng đi tối về khuya gần như coi nhà mình là nhà trọ nghỉ qua đêm.

Quay lạ với tình cũ

Vợ quay lại với tình cũ của mình

Vợ chồng ít nói chuyện, cô cũng hiểu và thông cảm cho anh. Nhưng thời gian cứ trôi đi như vậy, cô bỗng cảm thấy gần gũi với người yêu cũ của mình mà đã chia tay hơn 2 năm trước. Anh thường xuyên hỏi han, chăm sóc cô trong lúc chồng cô đang mải làm ăn. Công việc bận rộn đến nỗi không còn quan tâm đến vợ được nữa. Điều đó càng tạo điều kiện cho Lan quay lại với tình cũ của mình.

Mối tình vụng trộm hay được ví như vợ ngoại tình mà cô hay đọc báo hàng ngày. Đã và đang xảy ra với cô khiến bản thân không kiểm soát được. Rồi cho đến một ngày chồng cô biết chuyện anh làm ầm lên. Họp mặt gia đình và định nói chuyện trước gia đình cô. Cô tự biết mình có lỗi với anh, do cô mắc sai lầm của sự cám dỗ của tình yêu, tuy nhiên sự việc chưa xảy ra quá mức. Vậy cô nên xử lý và giải quyết như thế nào cho ổn thỏa, mong được chia sẻ bởi các bạn đọc gần xa. Xin cảm ơn!

Bài viết được tổng hợp từ thám tử bình dương

Leave a Comment