Chồng ngoại tình với chính vợ cũ

Ngoại tình với vợ cũ đàn ông thật khó hiểu

Ngoại tình với vợ cũ là một việc xảy ra không nhiều, ai cũng biết khi họ đã không chung được một con đường. Dẫn tới ly hôn thì khó có thể hàn gắn lại được.

Nhưng một trong số ít đó lại xảy ra với độc giả. Mà văn phòng dịch vụ thám tử tại biên hòa xin chia sẻ lại sau đây.

Tôi năm nay đã ngoài gần 30 tuổi, một phụ nữ chín chắn. Công việc ổn định và biết giao tiếp và đối nhân xử thế chẳng mất lòng ai. Tôi đến với anh đã qua một đời vợ và có một con gái riêng 5 tuổi. Và cuộc đời cũng ưu ái tôi khi mẹ anh và con bé, rất quý mến tôi giống như mẹ ruột của cháu vậy. Cả hai đều ý thức được bản thân mình, anh cũng đã trải qua một lần vấp ngã trong cuộc đời. Có kinh nghiêm nhiều hơn tôi thì tôi nghĩ, chắc rằng anh phải biết trân trọng nó thế nào.

Ngoại tình với vợ cũ

Ngoại tình với vợ cũ

Tôi và anh chưa tiến tới hôn nhân. Đơn giản vì anh lo ngại chuyện gia đình chưa xong xuôi, yêu anh nên tôi cũng không thúc giục anh làm gì cả. Mặc cho họ hàng người này kia nói ra vào ảnh hưởng đến tôi, và gia đình anh. Chúng tôi sống chung với nhau cho được 6 tháng. Tôi bắt đầu mang bầu đứa con đầu lòng của mình. Nỗi vui mừng khôn xiết đón nhận của anh, khiến tôi an tâm phần nào. Rằng anh đang thực sự chăm lo cho ngôi nhà mới của mình.

Thời gian trôi qua bầu đến tháng thứ 2. Như bao người phụ nữ khác, giác quan thứ sau giúp tôi nhận ra. Anh sinh hoạt không bình thường, việc chăm sóc tôi bầu bì. Gần như hoàn toàn là do mẹ anh làm, điều đó buộc tôi phải suy nghĩ. Nhiều lần đi sớm về khuya và thậm chí đã có người. Nhìn thấy anh đi với người phụ nữ khác. Tôi đã phải nhờ đến văn phòng thám tử theo dõi. Và kết cục khiến tôi nhói lòng không tin vào mắt mình được. Người phụ nữ đó không ai khác lại chính là vợ cũ của anh. Và người đàn ông của tôi đã ngoại tình với vợ cũ của mình!

Người thứ ba xen vào tình yêu của tôi. Tôi bối rối khi chưa biết cách xử  lý người thứ ba, đặc biệt này như thế nào?

Ngay buổi tối hôm đó trước mặt mẹ anh. Tôi đã hỏi thẳng vào vấn đề này, anh thú nhận trong thời gian tôi mang thai. Anh có cảm giác thèm muốn nhưng sợ ảnh hưởng đến tôi và con. Trong khi vợ anh, mỗi lần hai người đi chơi với con lại ngày càng quyến rũ, xinh đẹp hơn. Khiến anh phạm sai lầm quay về với vợ cũ, tuy nhiên những lời thú nhận của anh không đáng để tôi quan tâm. Mẹ anh buồn bã không nói một lời. Còn tôi thì không thể chấp nhận được điều đó,  mặc dù anh đã xin lỗi và hứa sẽ cưới tôi làm vợ.

Tôi đâu phải đứa trẻ lên ba, một khi anh đã quay lại ngoại tình với vợ cũ. Thì sẽ có nhiều lần tiếp theo nữa. Nhưng tâm trạng rối bời và hoang mang khiến tôi chưa thể quyết định được.  Khi trong tôi vẫn còn giọt máu của anh, và tôi không muốn nó sinh ra mà không có bố.

Bài viết được tổng hợp bởi văn phòng TNT

Leave a Comment