Đòi ly hôn khi chồng ngoại tình

Ly hôn ngay sau khi phát hiện ra chồng ngoại tình

Ly hôn là một trong những suy nghĩ xuất hiện ngay tức thời của đa số các bà vợ. Khi biết tin chồng mình ngoại tình với người phụ nữ khác. Bởi bản tính ghen tuông của người phụ nữ thường sẽ dẫn đến quyết định của họ như vậy.

Văn phòng thám tử tại Biên Hòa xin đưa ra tình huống của bạn đọc như sau:

Lan phát hiện ra chồng mình ngoại tình với một người phụ nữ cùng cơ quan anh, không chấp nhận những lời giải thích của chồng, cô quyết định đặt bút ký vào tờ đơn ly hôn do chính cô viết rồi đợi chồng về. Liệu cô làm như vậy có thiếu suy nghĩ và bồng bột quá hay không?

Theo chuyên gia tư vấn thì đàn ông ngoại tình chia ra làm nhiều loại.

Có người thì việc ngoại tình đã ăn vào máu của họ, họ coi gia đình là nhà trọ, tình yêu là những thứ trăng hoa ngoài đường, loại người này khó mà có thể sống hạnh phúc được.

Ly hôn khi biết chồng ngoại tình

Quyết định viết đơn ly hôn khi biết chồng ngoại tình

Một loại khác cố tình muốn thay đổi lại cuộc sống của bản thân, họ tìm mọi cách để phá vỡ cuộc hôn nhân cũ của mình để tiến tới cuộc sống với người tình của họ. Chuyện này cũng được báo chí đề cập đến rất nhiều rồi. Kiểu người này gần như không thể chung sống được

Nhưng cũng có những người và nếu nói ra thì cũng là dạng phổ biến nhất hiện nay. Đó là những phút yếu lòng, say nắng không vượt qua được bản thân. Họ luôn có cảm giác có lỗi với gia đình mình, hay cố tình giấu đi để gia đình được yên ấm. Lúc này sẽ rất cần có một sự rộng lượng bên cạnh bản tính ghen tuông từ phía những người phụ nữ. Tránh việc trong lúc nóng nảy ly hôn mà không suy nghĩ sáng suốt dẫn đến hậu quả. Tan cửa nát nhà và đặc biệt hơn là bạn đã mất đi người đàn ông yêu thương vợ con, quý trọng gia đình.

Trong phút lầm lỗi đã gây ra chuyện rât cần sự tha thứ từ nửa kia của mình. Không ai đánh người chạy lại bạn à, hãy biết khắc phục những điểm yếu kém của nhau. Vợ chồng sẽ càng hiểu nhau và gắn kết nhau hơn.

Bạn đọc có thể xem thêm bài : Giải quyết thế nào khi chồng ngoại tình để có thêm định hướng cho bản thân.

Bài viết được tổng hợp bởi văn phòng dịch vụ thám tử tại bình dương

Leave a Comment