Vợ đánh ghen khôn ngoan

Vợ đánh ghen khôn ngoan khi chồng ngoại tình

Vợ đánh ghen là chuyện quá đỗi bình thường đối với dân ta trong xã hội phát triển chóng mặt hiện nay. Văn phòng thám tử tư tại biên hòa đưa ra các “tuyệt chiêu” mà các chị em sử dụng. Khiến các đấng mày râu nhiều phen hú vía và bái phục.

 tuyệt chiêu đánh vợ ghen thông minh

Vợ đánh ghen thông minh khiến chồng nghẹn lời

  1. Để lại lời nhắn trước cửa nhà nhân tình

Lan và chồng thỉnh thoảng có chút mâu thuẫn nhỏ trong gia đình. Điều đó nhiều lúc giúp Hoàng lợi dụng để bao che cho hành vi ngoại tình của mình. H giấu L mọi chuyện, anh hay đi sớm về khuya với lý do cùng bạn bè nhậu nhẹt hay muốn tập trung vào công việc. Thực ra việc nhờ dịch vụ thám tử thu thập những bằng chứng ngoại tình của chồng. Giúp L đi guốc trong bụng anh rồi, anh đang lén lút ngoại tình với một cô sinh viên trẻ ăn chơi đua đòi. Chỉ mong đào mỏ hết cái túi tiền của H mà thôi.

Tuy nhiên khi mỗi lần L nhắc tới là H lại to tiếng quát lại : “Cô chỉ khéo suy diễn, tôi còn cả trăm công ngàn việc ở cơ quan kia kìa,…” Thế rồi H lại lặn mất tăm đến tối mới về. L buồn lắm nhưng nghĩ đến chuyện vợ đánh ghen chồng nhan nhản trên các mặt báo mà cô vẫn thường đọc thì cô lại không thể làm được điều đó. Một hôm cô theo dõi chồng đến tận nhà người tình, đứng trước cửa nhà cô bất ngờ chỉ đặt nhẹ nhàng chiếc gối nhỏ với lời nhắn kỷ niệm mà anh đã tặng vợ trong ngày cưới : “Anh sẽ không bao giờ lừa dối em và con” rồi lặng lẽ bước đi với chút nước mắt nghẹn ngào.

Sau cuộc vui H vui vẻ bước ra khỏi nhà nhân tình thì bắt gặp hình ảnh khiến anh nghẹn ngào mà không phát ra được lời nào từ đáy lòng mình.

  1. Khiến chồng cảm thấy được tầm quan trọng của gia đình

Đối với Q lại là một chuyện khác, cô đã có với chồng được 2 mặt con, cháu lớn thì đã năm tuổi, cháu nhỏ thì hai tuổi. Cuộc sống gia đình nhỏ lúc nào cũng đầy ắp tiếng cười cho đến khi chồng cô cặp bồ cùng một nhân viên ở cơ quan mình làm việc. Sự việc càng nghiêm trọng hơn khi K (chồng Q) tỏ ra bình thản trước mặt vợ khi cô biết chuyện : “Em lấy anh còn thiếu thốn gì nữa?” Đó là câu trả lời gắt gỏng của anh khi bị cô chất vấn.

Q buồn lắm nhưng cô là người yếu đuối và suy nghĩ chín chắn. Nên quyết định không làm theo cách như các bà vợ đánh ghen chồng khác. Cô nhẹ nhàng nói với chồng :

  • Vậy em cũng không trách anh, anh ở nhà có thể mang cô ta về cho thoải mái. Em đưa con sang bên ngoại chăm sóc.

Cô thoáng thấy K đượm buồn trên nét mặt : “chắc vì nhớ con” cô mừng thầm.

Mấy ngày hôm sau, cô dặn dò các con thỉnh thoảng điện thoại nói chuyện với bố. Con nhớ bố chỉ thỏ thẻ và hơi mếu khóc qua điện thoại khiến K nhói lòng. Những bữa ăn không còn tiếng nói khóc của các con, tiếng hai vợ chồng vui vẻ cùng nhau khiến K cảm thấy trống rỗng. Cô đơn thiếu vắng gia đình. Lúc đó anh mới nhận ra đâu mới là giá trị quý báu đối với mình không thể rời được đó là gia đình.

Đọc thêm vợ khôn dạy chồng ngoại tình như thế nào nhé

Bài viết được thám tử bình dương tổng hợp từ internet

Leave a Comment