am-muu-ngoai-tinh

Chồng ngoại tình bằng âm mưu không thể hoàn hảo hơn

Chồng ngoại tình – Văn phòng thám tử tư Biên Hòa xin chia sẻ với bạn đọc câu chuyện sau : Lan và Hải sống với nhau được tròn một năm kể từ ngày cưới, và cái cách chồng ngoại tình cô gặp phải khiến chính cô cũng không thể ngờ tới.

Một ngày đẹp trời nắng ấm len lỏi tận vào từng khe cửa của cặp vợ chồng son mới cưới. Lan đang chuẩn bị đồ ăn sáng cho chồng đi làm việc thì bỗng có tiếng gõ cửa, Hải ra mở cửa thì bỗng nhận được một bó hoa hồng được chau chuốt tuyệt đẹp với tiêu đề : “Gửi em. Chúc em một buổi sáng tốt lành”. Thấy Hải đứng như trời chồng , cô chạy ra và cũng khá bất ngờ và không hiểu ai đã gửi cho mình với dòng chữ mùi mẫn như vậy. Hải ghen bóng gió, trong khi cô lại đang cố gắng sàng lọc mối quan hệ của mình xem ai thực sự là chủ của bó hoa này.

kế hoạch để chồng ngoại tình

Chồng ngoại tình với kế hoạch chuẩn bị kỹ lưỡng

Ngày trước cũng có một số đồng nghiệp đối tác rất quý mến và muốn tán tỉnh cô nhưng khi biết cô đã có gia đình họ chủ động giữ mức quan hệ bạn bè và đồng nghiệp. Trong khi chưa tìm được lời giải đáp thì ngay sáng hôm sau trong khi hai vợ chồng đang ăn sáng, một bó hoa hồng đẹp đẽ lại được đặt ngay trước thềm cửa vẫn kèm theo một câu yêu đương khiến Hải tím mặt. Nghi ngờ vợ ngoại tình, Hải cầm bó hoa vào rồi hỏi cô như tra hỏi tội phạm :

“Em giải thích chuyện này như thế nào hả? Yêu nhau đến nỗi không chịu được mà phải đến tận nhà để chọc tức anh nữa à?”

Lan chỉ biết rưng rưng nước mắt giải thích trong tuyệt vọng, mà chính cô cũng không hiểu được nó là như thế nào. Sau đó chồng cô bỏ đi đến tối khuya mới chịu về coi như không có cô ở trong nhà.

Rồi đến những ngày tiếp theo, và đặc biệt là ngày cuối tuần, cái ngày mà kỷ niệm tròn một năm hai đứa cưới nhau, thế mà bó hoa quái quỷ kia cứ xuất hiện ngay trước nhà cô khiến tâm trạng cô rối bời. Trong khi đó tình cảm của chồng đối với cô ngày càng thờ ơ, lạnh nhạt. Rồi trong lúc tâm trạng hỗn loạn như thế cô lóe ra ý tưởng tự đi tìm hiểu về bó hoa kia đồng thời thuê người theo dõi chồng sợ anh tâm trạng không tốt khiến cô bất an.

Thật bất ngờ khi qua mấy ngày chạy đôn chạy đáo kết quả mà cô thu được người gửi hoa lại là một cô gái và đồng thời kết quả thám tử báo về thì chồng cô lại đang quan hệ ngoài luồng với một thiếu nữ trẻ đẹp, họ cùng đi ăn, đi coi phim,… và điều chính cô cũng không thể ngờ tới đó là cô gái gửi hoa cho cô cũng chính là người thiếu nữ trẻ đẹp kia đi cạnh Hải. Thế là chuyện chồng cô ngoại tình đã được vạch trần bằng một âm mưu được tính toán khá kỹ lưỡng.

Buổi tối hôm đó, Hải về cô vất thẳng vào mặt anh những bức ảnh kèm theo bằng chứng chứng tỏ chồng ngoại tình và mọi chuyện đều do tay anh ta sắp đặt mà lên hòng che dấu cho cuộc tình vụng trộm của mình. Lan đặt bút ký vào tờ đơn ly hôn đặt trước mặt Hải khiến anh ta không khỏi ngỡ ngàng.

Bài viết được tổng hợp bởi văn phòng thám tử tư Bình Dương

Leave a Comment