Vợ khôn dạy chồng ngoại tình một bài học đáng nhớ – Phần 2

Vợ khôn dạy chồng ngoại tình – Trong  phần 1 vợ khôn dạy chồng ngoại tình. Văn phòng dịch vụ thám tử biên hòa đã có một bài viết được sưu tầm từ một độc giả.

Qua đó nhận được khá nhiều phản hồi tốt từ phía bạn đọc. Sau đây chúng tôi xin tiếp tục chia sẻ phần 2 của nội dung này như sau :

Cô ấy là một cô gái tài năng và xinh đẹp. Tốt nghiệp loại ưu của một trường đại học danh tiếng trong nước. Lan nhanh chóng lạc vào mắt xanh của nhiều chàng trai trẻ giàu có và thành đạt. Nhiều khi khu nhà cô ở trọ chỉ có 15m2 mà tấp nập người ra vào, khiến cô rất ái ngại với chủ nhà. Và những lúc phải nhờ chủ nhà lấy lý do hạn chế tiếp người vào hỏi.

Với công việc thiết kế thời trang của mình. Cô cũng có mức thu nhập tạm ổn cho mình, dư giả ít thì gửi về quê cho đỡ đần cho bố mẹ. Rồi cái cô gái ở độ tuổi xuân phơi phới ấy, cuối cùng cũng xiêu lòng bởi một anh chàng đẹp trai. Con nhà kinh doanh thành đạt tại thành phố. Anh hơn cô 5 tuổi, bố mẹ cô thì cũng tự hào. Vì con rể giàu có và tài năng khéo ăn nói được lòng tất cả mọi người.

Bên nhà anh cũng quý cô vì tài năng, và xinh đẹp tháo vát nhanh nhẹn. Lễ cưới được tiến hành nhanh chóng dưới sự tung hô. Chúc mừng hạnh phúc viên mãn của quan khách dành cho cặp đôi uyên ương.

Tuyệt chiêu vợ khôn dạy chồng ngoại tình

Vợ khôn dạy chồng ngoại tình

Cưới nhau được 5 năm, họ có với nhau một mụn con dễ thương và đáng yêu. Chồng cô làm công việc kinh doanh nên thường xuyên vắng nhà. Anh thường viện lý do đi công tác hay tiếp đãi khách hàng nên về muộn. Có nhiều lúc cô cũng nghe đồn chồng mình, có quan hệ ngoại tình với nhiều cô gái trẻ đẹp bên ngoài khiến cô buồn lòng.

Rồi đến khi cô bắt gặp anh cặp bồ với người khác ngay tận mắt mình lúc đó cô mới thực sự bị sốc. Là một người có học thức, cô không làm to chuyện, bởi vì nó sẽ không giải quyết được gì cả. Mà chỉ nhẹ nhàng nói chuyện với chồng sau bữa cơm tối, và sau khi cho con đi ngủ. Cô bị bất ngờ trước câu trả lời của chồng :

“Em đã có đầy đủ điều kiện vật chất, khi đến với anh rồi còn mong chờ gì nữa”,

Câu nói ấy như con dao xé vào tim cô. Tối hôm đó cô mất ngủ và suy nghĩ về tương lai của mình và đứa con nhỏ mới 3 tuổi. Cô giận chồng nhưng không muốn con mình sống không được trọn vẹn, không có bố như bao đứa trẻ khác. Cô bắt đầu nghĩ ra cách vợ khôn dạy chồng ngoại tình. Để thử cố gắng níu kéo hạnh phúc gia đình nhỏ bé của mình.

Ngay buổi sáng hôm sau, như thường lệ Lan nấu cơm sáng chuẩn bị cho chồng con. Đứa con thơ ngây bé bỏng vẫn chưa biết chuyện gì hết. Chạy sang bố rồi lại nhảy vào lòng mẹ trước khi nó phải đến trường học. Cô nhẹ nhàng nói với chồng :

“Mai em phải đi công tác một tuần. Anh ở nhà chăm con và… Anh có thể mang cô ấy về nhà cùng anh em không trách”.

“Nhớ mua cho ông bà nội cái áo để ông bà đi chùa.  Rồi đặt thuốc đau lưng cho ông nhé, như thế nào em đã ghi rõ rồi anh cứ vậy mà làm”.

Lan nói xong rảo bước đi trong buồn bã, chồng cô tuy có vẻ đượm buồn vì nhiều việc phải lo quá. Nhưng có vẻ cũng thầm vui vì sắp được sống cùng người tình mới.

Ngày đầu tiên trôi qua, chồng rất hào hứng cùng nhân tình. Tuy vậy bữa cơm sáng như thường lệ chẳng lấy gì là ngon miệng cả. Khiến cậu nhóc và chính anh phải ăn thêm trên đường đưa con đến trường. Cô nhân tình nấu dở quá. Tối đến con không chịu ngủ một mình, lúc lại đòi mẹ. Khiến hai kẻ người lớn không thể chịu nổi.

Ngày thứ hai, đã bớt hứng thú với ăn sáng. Cậu nhóc không có vẻ thích thú gì với cô bạn gái mới của bố, nó liên tục đòi mẹ và khóc ầm lên khiến chàng và nàng cuống cuồng theo nó, thật hết chịu nổi! Anh thì thầm và mắng con. Có lẽ phương pháp vợ khôn dạy chồng ngoại tình, của Lan đã bắt đầu có kết quả.

Những ngày tiếp theo, nhà cửa bề bộn, rác ngập đầy nhà. Anh bắt đầu thấy nhớ Lan, con lúc nào cũng đòi mẹ nó rồi la toáng lên. Khiến anh không có tâm trí đâu mà dành cho kinh doanh ngoài cửa hàng. Mệt mỏi anh đưa bạn gái và con xuống thăm ông bà nội.

Vừa bước xuống tới nơi, hai ông bà đã ra săn đón hồ hởi bế cháu. Cũng cả tuần không thấy cả nhà xuống thăm ông bà mà. Chưa kịp giới thiệu và nói chuyện với ông bà, ông đã nhanh nhảu :

“Vợ con khéo tay quá may cho ông bà bộ đồ vừa vặn đẹp đáo để”, anh đứng hình nhìn bố mẹ rồi đưa chuyện :

“Ông bà đi nhưng chịu khó giữ sức khỏe, thế đã đỡ đau lưng chưa ạ, con bận quá quên chưa mua thuốc cho ông bà rồi”

“Thôi con Lan nó mua rồi, thuốc tốt đấy, đỡ hẳn con ạ”

Chỉ có thế thôi là cũng đủ để anh hiểu được hiện tại mình. Anh đã và đang đi đến sai lầm như thế nào. Anh cùng con quay về nhà đợi vợ về mà lòng cảm thấy ân hận, cho sự việc mà mình đã gây ra mà không hề hay biết. Đó là tuyệt chiêu vợ khôndạy chồng ngoại tình, của cô vợ thông minh mà anh chưa biết trân trọng để có được.

Bài viết được sưu tầm bởi văn phòng dịch vụ thám tử bình dương

Leave a Comment