Home Tin Tức Thám tử Chồng vô tâm ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống gia đình

Chồng vô tâm ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống gia đình

465
sự vô tâm tái quá của chồng

Chồng vô tâm – căn bệnh không hiếm gặp ở các gia đình đã và đang được xã hội quan tâm đến trong nhiều năm trở lại đây. Nó ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống, hạnh phúc trong gia đình. Văn phòng dịch vụ thám tử Biên Hòa xin chia sẻ nội dung liên quan đến vấn đề này như sau:

Nếu nói về vấn đề chồng vô tâm, thì một số chị em cho rằng đó là một tính xấu của người chồng đã có sẵn nó có thể làm tổn thương đến người vợ, con cái và tác động tiêu cực đến đời sống trong quan hệ vợ chồng. Đôi khi nó là tác nhân gây ra sự tan vỡ đổ bể hạnh phúc gia đình – lý do vợ ngoại tình mà chính chồng cũng không ngờ tới.

Những ông chồng vô tâm là sao? Không cần phải suy nghĩ sâu xa gì cả đơn giản chỉ là việc quên ngày sinh nhật của vợ, ngày lễ tết của vợ chờ đợi mỏi mắt mà không thấy chồng ý kiến gì cả, trong khi bầu bạn xúng xính khoe sự ga lăng của chồng mình. Nhìn người mà ngẫm đến ta, vợ tất nhiên cũng buồn chứ, thấy tủi thân. Ai mà vậy, là phụ nữ ai chẳng muốn có quà, ai chẳng muốn chồng lãng mạn một tí trong ngày của mình.

Chồng vô tâm

Chồng vô tâm khiến tôi bị tổn thương

Có những chị em thông cảm được hơn khi hòa cảnh gia đình chồng chịu áp lực công việc mưu sinh cuộc sống hàng ngày. Trong ngày sinh nhật của mình họ tự nấu nướng, chuẩn bị một bữa cơm thịnh soạn, ấm áp hay thậm chí còn tự mua cả bánh sinh nhật để chờ đợi chồng về cùng nhau chia sẻ ngày vui của mình. Cũng có ông chồng về nhà thì mới nhận ra điều đó tuy muộn nhưng vẫn quý như vàng, nhưng cũng không ít trường hợp ông chồng vô tâm về thấy sự thay đổi bất ngờ trong gia đình lại buông lời lạnh tanh như : “ Có chuyện gì vậy em? , hôm nay nhà cửa sạch sẽ thế, vợ tự nhiên trổ tài nấu cơm hả,….” . Điều đó có thể làm tổn thương đến ngay cả những người đàn bà cứng rắn nhất đó anh chồng ạ! Đã có rất nhiều trường hợp tan vỡ hạnh phú gia đình vì sự vô tâm của chồng như thế này, và cũng có nhiều gia đình coi chuyện này là bản chất sinh ra vốn có của đàn ông , họ chấp nhận sống chung với lũ. Hi vọng các đức lang quân xem xét lại bản thân đừng để giữ hạnh phúc gia đình, đừng để những việc tưởng chừng đơn giản nhưng hậu quả mà nó mang đến thì không phải đơn giản!

Bài viết được tổng hợp bởi dịch vụ thám tử Bình Dương

Share Button