Vợ khôn dạy chồng ngoại tình một bài học đáng nhớ – Phần 1

Dạy chồng ngoại tình – Văn phòng dịch vụ thám tử Biên Hòa chia sẻ. Một câu chuyện từ bạn đọc : Vợ khôn dạy chồng ngoại tình một bài học đáng nhớ

Tình huống mà Lan gặp phải không phải là chuyện hiếm gặp. Nếu không nói là xảy ra khá phổ biến đối với những ông chồng, hay lăng nhăng lén lút ngoại tình bên ngoài. Nhưng cái cách suy nghĩ xử lý của mỗi người lại khác nhau. Có người làm ầm lên đối với chồng, cũng có cô lại tìm dằn mặt đối thủ. Hay còn gọi nôm na là đánh ghen,… và còn rất nhiều cách khác. Đối với Lan việc chồng đi ngoại tình mèo mỡ ở bên ngoài.  Cũng như tâm trạng của bao người vợ khác, cảm giác đó khiến cô rất buồn và đau khổ.

Dạy chồng ngoại tình

Dạy chồng ngoại tình

Nhưng vừa giận chồng lại vừa thương con, lo sợ gia đình tan vỡ hạnh phúc. Lan đã âm thầm liên hệ thám tử theo dõi. Trong thời gian theo dõi thu thập chứng cứ, Lan vẫn tỏ ra như không có chuyện gì.  Ngược lại cô còn săn sóc chồng, lo cơm nước, giặt giũ quần áo,….

Sau giờ làm việc mết nhọc trên cơ quan, thấy chồng nhìn vợ với ánh mắt đồng cảm. Lan hiểu rằng chồng vẫn còn thương vợ con nhiều lắm. Nhưng sức hút mạnh mẽ từ những thứ mới mẻ kia, kỳ lạ thay vẫn lôi kéo được chồng nhanh chóng mất hút khỏi nhà. Sau một tuần cô thu thập đầy đủ các chứng cứ cần thiết. Cô âm thầm loan tin cho cả hai bên gia đình nội ngoại biết chuyện.

Sự việc dần vỡ lở tuy nhiên chưa có bằng chứng. Cả hai bên gia đình một mặt gây sức ép yêu cầu chồng chấm dứt mọi chuyện. Mặt kia động viên Lan tha thứ và vượt qua khó khăn trước mắt. Chồng Lan sợ vợ biết cộng với việc ảnh hưởng đến uy tín các nhân, nhất là khi đối mặt với các thành viên trong đại gia đình.

Khi chồng về đến nhà thấy cơm ngon canh ngọt đã được chuẩn bị sẵn, vợ vẫn ôn tồn ngọt ngào. Và yên chồng thương con chỉ thỉnh thoảng hỏi chồng một cách trách móc đáng yêu : “Chuyện đó là có thật hả anh? Nếu vậy sao anh nỡ lòng nào lại bỏ em và con hả anh?” , thấy chồng bối rối.  Lan thầm mỉm cười vì đã đánh trúng tim đen của chồng, và hơn thế nữa thực hiện tốt như kế hoạch đề ra. Điều đó tạo áp lực cho chồng khiến anh chừa hẳn việc ngoại tình bên ngoài.  Thêm vào đó anh càng ngày càng yêu vợ con hơn.

Đó là một trong những câu chuyện dạy chồng ngoại tình đọc đáo.  Mà văn phòng dịch vụ thám tử Bình Dương tổng hợp lại muốn chia sẻ, cùng các chị em. Hi vọng nó sẽ giúp một phần nào đó để có thể giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Bài viết được tổng hợp bởi thám tử TNT

Leave a Comment