Ngoại tình với một người phụ nữ vẫn là chưa đủ với anh

Chuyện ngoại tình của cánh mày râu đã là chủ đề được quan tâm và tốn không ít giấy mực của truyền thông. Văn phòng dịch vụ thám tử bình dương TNT xin chia sẻ câu chuyện nhỏ sau :Ngoại tình với một người phụ nữ vẫn chưa đủ với anh?

Đàn ông sinh ra đến tuổi trưởng thành cho đến khi lập gia đình sinh con đẻ cái, thậm chí khi con cháu đầy đàn, họ vẫn có một cái tật đã ăn sâu vào máu, đôi khi làm tan vỡ hạn phúc gia đình đó là chuyện ngoại tình hay thèm của lạ ở bên ngoài đã được chúng tôi đề cập qua bài : đàn ông ngoại tình chuyện muôn thủa.

dan-ong-lang-nhang

Ngoại tình với một người phụ nữ vẫn chưa đủ với anh?

Khi đang ở độ tuổi bắt đầu tìm hiểu về bạn khác giới, họ đã luôn suy nghĩ và tâm niệm rằng phải chinh phục được nhiều bạn nữ xinh đẹp để trong bộ sưu tập thành tích của mình sau đó đem nó ra để khoe với bạn bè hay để chứng tỏ mình tài giỏi. Và cứ như thế trong số những phụ nữ đã qua tay họ, cũng có người trở thành người yêu nhưng cũng có nhiều người phải nhận trái đắng bởi tình qua tay. Nhưng đối với đàn ông, trở thành người yêu chỉ là thỏa mãn cái cảm giác yêu đương, tình cảm thôi chứ tiến tới quan hệ vợ chồng thì còn cả là một chặng đường dài. Phải yêu, yêu nhiều để cho tuổi thanh xuân, tuổi bay nhảy thêm phong phú và thi vị.

Đến lúc có gia đình, họ vẫn coi vợ mình chỉ là diễn viên chính trong vô vàn diễn viên phụ mà mình là đạo diễn và có quyền chọn lựa. Vì lẽ đó vợ vẫn chưa được coi là số một, điều đó càng rõ ràng hơn khi đàn ông có điều kiện kinh tế, họ tiếp xúc nhiều, giao lưu gặp gỡ nhiều, đôi khi bất ngờ phải lòng cô nào đó thích thú vì tài năng của mình, hay bạn bè khiêu khích chứng tỏ bản lĩnh đàn ông. Chỉ thế thôi là cũng đủ để anh ta tiến thêm một bước mà hoàn toàn không nghĩ tới gia đình.

Tại sao họ không nghĩ đến tương lai lâu dài mà hay bị cám dỗ bởi cái lợi ích trước mắt, thú vui tầm thường chớp nhoáng của bản thân. Họ biết khi dính vào nó là gia đình có thể tan vỡ, vợ chồng con cái li tán. Vậy hãy chọn cách chung tình mà sống, hãy biết trân trọng những gì mà mình có đừng đứng ngó núi này núi nọ để rồi bạn sẽ chịu bất hạnh trong hạnh phúc gia đình

Bài viết được tổng hợp bởi văn phòng dịch vụ thám tử Biên Hòa

Leave a Comment