Home Tin Tức Thám tử Thẫn thờ thấy chồng ngoại tình với osin nhà tắm

Thẫn thờ thấy chồng ngoại tình với osin nhà tắm

347

Văn phòng cung cấp dịch vụ thám tử Bình Dương xin chia sẻ cùng bạn đọc câu chuyện : Thẫn thờ thấy chồng ngoại tình với osin nhà tắm

Tình yêu tuổi trẻ đều nồng cháy, mạnh mẽ và pha thêm một chút nông nổi ở tôi – cô gái mới ra trường đi làm được hơn một năm. May mắn tôi có một công việc với mức thu nhập cũng vào tầm khá. Tôi kết hôn với anh, một chàng kiến trúc sư đẹp trai, khéo ăn nói, tuy nhiên lại có bản tính trăng hoa. Gia đình tôi không đồng ý cho tôi cưới anh nhưng tôi vẫn quyết làm theo ý của mình.

Chúng sống với nhau được hai năm, tôi sinh bé thứ nhất kháu khỉnh và ngoan ngoãn. Thời gian làm việc của hai vợ chồng khá bận rộn nên chúng tôi quyết định thuê osin để chăm sóc con cho yên tâm. Do biết bản tính lăng nhăng của chồng nên tôi luôn có xu hướng tìm kiếm giúp việc trung tuổi. Vào đúng lúc thời buổi tìm osin ưng ý khó như lên trời trong khi công việc lại bận rộn khiến tôi bắt buộc phải chọn một cô gái khá trẻ với mức nhan sắc bình thường.

ngoai-tinh-voi-osinNgoại tình với osin

Từ ngày có osin nhà tôi đã bớt bận rộn, hai vợ chồng có thời gian chăm con và nghỉ ngơi ở bên nhau khi về nhà. Chồng tôi lại càng yêu thương vợ hơn, tôi nhận thấy quyết định của tôi thật đúng đắn, do thời gian dư ra chút đỉnh nên tôi lại bận rộn với công việc hơn trong khi công việc của chồng tôi vẫn thế anh về nhà vào lúc chập tối nếu không đi nhậu nhẹt cùng bạn bè. Cũng chính điều đó tạo điều kiện thuận lợi giúp chồng tôi bộc lộ bản tính trăng hoa của mình, có lẽ nếu không vào cái ngày mà tôi bớt chút công việc để về sớm với chồng con mà không báo trước để tạo sự bất ngờ thì việc ngoại tình lén lút của chồng tôi với osin sẽ không phơi bày ra được. Đó là lúc tôi mở cửa vào nhà đi qua phòng con vẫn đang ngủ ngoan, tôi qua bên phòng mình thì không thấy ai rồi tôi tìm con bé osin, tôi ghé qua phòng tắm thì bỗng giật nảy mình vì cảnh tượng trước mắt, không thể tin vào mắt mình cả hai đều trần như nhộng quấn quýt với nhau đến bây giờ vẫn ám ảnh trong tâm trí tôi. Chồng thì vội vàng mặc cái quần vào, còn con bé osin chỉ biết ú ớ mấy câu. Ngay hôm đó con bé bị đuổi việc tức thời kèm theo một cái tát ghen tuông của người đàn bà bị phụ tình.

Tôi đã tự nhủ với lòng mình có lỗi vì không nghe bố mẹ, quá nông nổi và không quyết đoán trong tình yêu, giờ đây tôi có thể gửi ngay đơn ly dị và bỏ ngoài tai tất cả những lời giải thích mà tôi cho rằng là vô nghĩa trong lúc này. Nhưng nhìn con bé ngủ tôi không nỡ lòng nào để tuổi thơ của nó không có bố.

Bài viết được sưu tầm bởi dịch vụ thám tử Biên Hòa

 

Share Button