Home Tin Tức Thám tử Kết cục bất ngờ khi thử lòng chung thủy của chồng

Kết cục bất ngờ khi thử lòng chung thủy của chồng

562

Văn phòng dịch vụ thám tử Biên Hòa xin đưa ra tình huống éo le của một bạn đọc như sau :Kết cục bất ngờ khi thử lòng chung thủy của chồng.

Hai vợ chồng đã sống với nhau được hơn 2 năm, từ khi yêu anh luôn dành trọn tình cảm cho Lan cho dù gặp nhiều sóng gió hay cám dỗ từ các cô gái trẻ đẹp. Cô luôn tự hào và hãnh diện khi có một người chồng như vậy. Rồi cuộc sống tươi đẹp hạnh phúc cứ trôi dần như vậy cho đến khi cô bỗng nảy ra một ý tưởng nếu không phải nói là bạo dạn và hơi điên rồ một chút. Đó là thử lòng chung thủy của chồng!

thu-long-chung-thuy-cua-chong

Thử lòng chung thủy của chồng

Ý tưởng nhanh chóng được cô biến thành hành động, không những vậy cô còn chăm chút cho nó thêm phần kịch tính, người cô nhờ là người bạn thân xinh đẹp và nóng bỏng nhất trong nhóm đã đồng ý làm mồi nhử chồng mình. Kế hoạch nhanh chóng được thực hiện sau hai tuần chưa nhận được kết quả gì cả khiến Lan càng thêm tin tưởng vào mình. Nhưng người xưa đã nói : “Lửa gần rơm lâu ngày cũng cháy”. Sang tuần thứ tư anh chồng cô bắt đầu say nắng trước vẻ đẹp ngây thơ của cô bạn chưa chồng đó. Chồng cô bắt đầu đưa ra lý do đi trễ về muộn nhưng thực ra là lén lút ngoại tình cùng bạn cô, thời gian gần nhau của hai vợ chồng ít dần đi khiến bầu không khí trong gia đình trở nên lạnh lẽo dần. Một điều khiến cô như bị gáo nước lạnh dội vào đầu là cô bạn kia dường như cũng đang say tình khi viện đủ lý do để không dừng lại trò đùa tác quái này. Cô tự than thân trách phận rằng mình vì việc này mà chẳng khác nào dâng mỡ lên miệng mèo, rằng : “chồng tôi đây bạn lấy đi“. Và đàn ông thì dù chung thủy yêu thương vợ đến mấy khi được tạo điều kiện gần gũi người phụ nữ khác thì chẳng chóng thì lâu họ sẽ bị ngả lòng ngay thôi.

Giờ đây từ cuộc sống yên ấm hạnh phúc bên chồng, Lan lại trở thành người ngoài cuộc tình khi đang tìm mọi cách để cứu vãn lại tình yêu của chính mình đã tự đánh mất nó.

Hãy tham gia tư vấn và chia sẻ câu chuyện của mình cùng Văn phòng thám tử TNT qua số hotline : 094 63 68 007

Bài viết được sưu tầm bởi dịch vụ thám tử Bình Dương

Share Button