Home Tin Tức Thám tử Học cách quên đi mối tình cũ như thế nào?

Học cách quên đi mối tình cũ như thế nào?

516

Tư vấn tâm lý của văn phòng thám tử TNT xin đưa ra tình huống mà khá nhiều yêu cầu của bạn đọc gửi về : Học cách quên đi mối tình cũ như thế nào ?
Tôi và em yêu nhau đã được ngót nghét 7 năm rồi, đó là một tình yêu trong sáng từ thời hai đứa còn cắp sách tới trường trên giảng đường đại học. Tình yêu lúc đó giống như một tờ giấy trắng được viết lên vô vàn những màu sắc lung linh, huyền ảo không vướng bận hay máy móc của bất kỳ sự tác động nào cả. Rồi cho đến khi chia tay thời sinh viên đầy ước mơ để bắt đầu lao vào những lo toan cuộc sống đời thường, giữa những bộn bề của xã hội, tuy nhiên cả hai vẫn thương yêu nhau da diết và đằm thắm.

quen-di-mot-nguoi

Học cách quên đi mối tình cũ như thế nào

Và cũng thật bất ngờ, ông cha ta đã có câu người tính không bằng trời tính. Dòng chảy cuộc sống cuối cùng cũng khiến cho bản thân cô ấy thay đổi, trước sự cám dỗ của đồng tiền cô ấy đã đổ vào lòng của một người đàn ông thành đạt và giàu có. Tôi một phần trách người mình yêu nhưng cũng tự nhủ với lòng mình rằng tình yêu đối với người con gái đó đi ngoại tình đó giờ đây chỉ là vật chất trên mức tình cảm.
Thời gian thấm thoát trôi đi, người ấy có lẽ đang hạnh phúc với nửa còn lại của mình, nhưng tôi vẫn không thể quên được. Phải chăng tôi đã quá nặng tình một cách mù quáng? Và tôi phải tập làm quen với cuộc sống mới, học cách quên đi mối tình cũ như thế nào ?
Văn phòng thám tử TNT xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:
Trong mối tình đã trải qua nhiều thăng trầm và thời gian lâu dài như vậy, việc bạn vẫn còn vương vấn lại đó là điều dễ hiểu và không tránh khỏi. Tuy nhiên người đó chính là người đã phụ tình bạn, hãy luôn mạnh mẽ và tự hào rằng mình đã dành trọn cho tình yêu bằng cả trái tim mình và người đó không xứng đáng với bạn. Đừng vội nản chí, vì bạn cần thời gian để quên đi nó, hãy lấy công việc, ước mơ mà bạn hướng tới hay có thể làm quen với một người bạn mới hiểu mình hơn và bạn xứng đáng được đón nhận điều tốt đẹp hơn. Đôi chân đi lắm cũng mỏi, nỗi nhớ sâu lắm cũng dần nguôi. Cố lên bạn đừng nản chí, chúc bạn thành công và luôn vui vẻ trong cuộc sống. Chào bạn!
Hãy tham gia tư vấn và chia sẻ câu chuyện của mình cùng thám tử TNT qua số hotline : 094 63 68 007

Theo sưu tầm của thám tử Biên Hòa, thám tử Bình Dương

Share Button