Home Tin Tức Thám tử Đàn ông ngoại tình chuyện muôn thủa

Đàn ông ngoại tình chuyện muôn thủa

390

Bản tính ngoại tình trăng hoa của đàn ông được tạo hóa mặc định sẵn. Và chỉ khác nhau ở cách hành xử ở trong mỗi con người mà thôi.

Văn phòng thám tử TNT xin tổng hợp lại như sau : Những ông chồng có thể được chia ra làm hai loại là chồng tốt và chồng xấu. Vậy nó khác nhau ở những điểm nào ?

đàn ông ngoại tình

Đàn ông ngoại tình chuyện muôn thủa

  • Đàn ông xấu luôn tự cho rằng chuyện ngoại tình chỉ là việc chơi bời qua đường rất bình thường. Trong khi vai trò trụ cột trong gia đình, yêu thương chăm sóc vợ con vẫn được đảm bảo. Và đến một lúc nào đó cô bồ ngọai tình kia yêu cầu đòi cưới hay làm việc gì đó gây ảnh hưởng đến gia đình thì họ sẵn sàng từ bỏ và kiếm một người khác.
  • Đàn ông tốt thì có một vài lý do nào đó khiến họ chùn bước và giữ lại tạm thời chưa chuyển hóa thành hành động như sợ ảnh hưởng đến uy tín, sợ vợ, sợ gia đình tan vỡ, đánh giá của mọi người, con cái,…

Ngoại tình sẽ được nhen nhóm trong bất kỳ người đàn ông nào nếu người phụ nữ quá yếu mềm. Thật xấu hổ và buồn cho những người đàn ông không biết trân trọng người phụ nữ luôn biết quan tâm chăm sóc, chia sẻ vun đắp tổ ấm cho chính mình.

Vui chơi nhiều rồi cũng đến ngày các đức ông chồng phải dừng lại, tuy nhiên phải làm sao đừng để đến lúc đó không còn đường về, gia đình chia rẽ, ảnh hưởng đến tương lại hạnh phúc của con cái sau này. Lúc đó ngoảnh mặt tiếc nuối tới mái ấm xưa mà mình đã từng có thì đã quá muộn màng.

Theo thám tử Biên Hòa, Thám tử Bình Dương

Share Button