Home Tin Tức Thám tử Lý do khiến chồng bỏ vợ đi ngoại tình

Lý do khiến chồng bỏ vợ đi ngoại tình

375

Sau đây văn phòng thám tử TNT xin nêu ra các lý do khiến chồng bỏ vợ đi ngoại tình mà chúng tôi tổng hợp được.

  1. Đời sống tình cảm không được thỏa mãn

Cũng như trong cuộc sống gia đình hay bị chi phối tạo ra mối quan hệ không tốt giữa hai người. Điều đó vô hình tạo cho người đàn ông cơ hội để tìm đến một cảm giác mới mẻ hơn.

  1. Khi chịu áp lực cuộc sống công việc

Áp lực công việc khiến họ trở về gia đình như muốn tìm cảm giác giải tỏa, nhưng nếu người vợ không nhận ra điều đó thì người đàn ông vẫn sẽ tìm thấy một nơi yên ả, ấm áp bên cạnh vòng tay người tình của mình.

ly-do-ngoai-tinh

Lý do khiến đàn ông bỏ vợ đi ngoại tình

  1. Sự thờ ơ lãnh cảm của vợ

Nhiều người phụ nữ sau khi lấy chồng đã cảm thấy quá quen thuộc vơí hình ảnh người đàn ông trong nhà, họ không còn giữ được những khoảnh khắc lãng mạn như trước và hầu như không quan tâm tới nó khiến chồng cảm thấy người phụ nữ giữ lửa hạnh phúc trong gia đình không còn là vợ mình nữa

  1. Thèm khát một cách nhất thời

Đàn ông sinh ra đã có bản tính trăng hoa, chỉ khác nhau ở điểm là ai biết hạn chế nó như thế nào để giữ hạnh phúc của mình thôi. Và không tránh khỏi việc có những người sử dụng nó để vượt quá giới hạn theo kiểu bóc bánh trả tiền rất nhiều hiện nay

  1. Đôi khi gửi thông điệp muốn ly hôn với vợ

Sự rạn nứt trong mối quan hệ vợ chồng không muốn níu kéo thêm nữa, và một trong các biện pháp đó là họ tìm đến một người khác để chứng minh điều đó.

  1. Trốn tránh sự soi mói qua mức của vợ

Đôi khi sự ghen tuông vô cớ hay quá sát sao vào mối quan hệ, công việc của chồng sẽ càng làm cho họ tìm cách thoát khỏi vòng kìm hãm của các bà vợ lắm chiêu đó.

  1. Cảm thấy vợ không bằng người khác

Người đàn ông bận rộn luôn phải gặp gỡ, tiệc tùng nhiều với rất nhiều người, trong đó có cả phụ nữ đa phần đều là khách hàng hay đối tác, họ khá năng động và khéo giao tiếp. Nếu là một người đàn ông hay so đo thì đó là một lý do chính đáng để họ ngoại tình phải không.

Vậy nếu có chút nghi ngờ gì đó, bạn hãy xem liệu chồng mình có rơi vào một trong các trường hợp trên không nhé.

Bài viết được sưu tầm và tổng hợp từ thám tử Biên Hòa, thám tử Bình Dương

Share Button