Home Tin Tức Thám tử Chồng ngoại tình khi cuộc sống bắt đầu dư giả vật chất

Chồng ngoại tình khi cuộc sống bắt đầu dư giả vật chất

408

Văn phòng thám tử TNT xin đưa ra một câu chuyện khá quen thuộc với các gia đình đó là: Chồng ngoại tình khi cuộc sống bắt đầu dư giả vật chất.

Tôi và chồng đã kết hôn được 5 năm. Trước đó khi mới bắt đầu cưới, bộn bề lo toan cuộc sống gia đình khiến hai vợ chồng bận rộn, chẳng có thời gian bên nhau, quan tâm đến nhau nhiều tuy vậy đối mặt với cuộc sống khó khăn ấy. Cả hai tuy vất vả, mệt mỏi nhưng tình cảm dành cho nhau ngày càng càng sâu đậm hơn.

Rồi đến một ngày ông trời cũng không phụ, chúng tôi buôn bán làm ăn phát đạt, dần có của ăn của để, mua nhà cửa, xe cộ. Sau đó thuê người làm nên chồng cũng rảnh hơn trong công việc không phải tự tay làm như trước nữa.

chong-cap-bo-gia-cafeTheo dõi ngoại tình

Có lẽ khi cuộc sống sung túc khá đầy đủ khiến anh không còn phấn đấu nữa mà bắt đầu một cuộc sống hưởng thụ. Xong công việc anh đi sớm về khuya và hầu như ít khi ăn cơm cùng vợ con. Hỏi thì anh nói đi công việc, hay bạn bè cho khuây khỏa giảm căng thẳng,,.. dù có khéo thế nào anh cũng không thể giấu được khi dấu hiệu ngoại tình hiện rõ trong từng nét mặt, hành động của anh.

Tôi biết anh vẫn yêu thương vợ con nhưng nếu chuyện đó không ngăn chặn kịp thời sẽ dẫn đến gia đình tan vỡ, ảnh hưởng đến tương lai của đứa con bé bỏng mới 3 tuổi. Tôi quyết định thuê thám tử theo dõi ngoại tình, sau một tuần làm việc bám theo anh, các thám tử đã tổng hợp bằng chứng bao gồm hình ảnh, lịch trình đi lại cặp kè cùng một cô gái bán cafe còn khá trẻ. Phát hiện và ngăn chặn kịp thời khi mối tình chưa đi quá xa, tôi đã bảo vệ được hạnh phúc cho gia đình nhỏ của mình. Cuộc sống đôi khi giúp ta đạt được mong ước nhưng cũng có thể cướp mất của ta những thứ khác còn giá trị hơn.

Bài viết được sưu tầm thám tử Biên Hòa, thám tử Bình Dương

Share Button